Những điều cần biết về thảm chân dùng trong khách sạn resort

Bạn đã bao giờ bước ra khỏi vòi hoa sen hoặc bồn tắm nước ấm trên nền gạch trơn và lạnh đến kinh ngạc chưa? Khi khách bước ra khỏi phòng tắm, họ muốn cảm nhận được sự thoải mái và sang trọng. Trong khi quấn khăn tắm chất lượng cao, mềm mại là một trong những cách để làm điều đó, một tấm thảm chân sang trọng và thấm hút sẽ làm tăng thêm sự thoải mái cho khách. Cho dù bạn có vòi hoa sen và bồn tắm tại phòng tập thể dục, spa, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng, bạn nên cho khách hàng cơ hội bước ra thảm tắm.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích mọi điều cần biết về thảm chân khách sạn, từ lợi ích của chúng đến cách giặt chúng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về sản phẩm này chắc chắn sẽ nâng tầm chất lượng cho khách sạn, resort của bạn.

Thảm chân khách sạn có cần thiết không?

thảm chân phòng tắm khách sạn
Thảm tắm khách sạn có cần thiết không?

Khi nói đến khăn trải phòng tắm, thảm tắm là một điều cần thiết. Chúng mang lại quá nhiều lợi ích khiến chúng không thể rời khỏi phòng tắm hoặc khu vực tắm vòi sen của bạn. Nếu bạn đã từng bước ra khỏi phòng tắm mà không có thảm chân, bạn sẽ biết chúng cần thiết như thế nào. Thảm nhà tắm bổ sung nhiều chất lượng cho một không gian, bao gồm những điều sau đây:

 

 1. An toàn: Sàn ẩm ướt có thể gây nguy hiểm. Khi bạn hoặc khách bước lên sàn gạch sau khi tắm, bạn có nguy cơ bị trượt chân. Thảm bông tắm có bề mặt chống trơn trượt cho phép bất kỳ ai bước ra khỏi phòng tắm một cách an toàn, đặc biệt là với những người chân ướt. Bạn không muốn gặp rủi ro khi khách bị ngã trong khi đến spa, phòng tập thể dục, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo cung cấp một tấm thảm tắm để đảm bảo an toàn cho họ.
 2. Bảo vệ: Thảm chân nhà tắm cung cấp cho bạn và khách một bề mặt an toàn để đứng, nhưng chúng cũng bảo vệ bề mặt của bạn. Cho dù bạn lát gạch, gỗ cứng hay nhiều loại sàn khác trong phòng tắm, bạn đều muốn bảo vệ nó khỏi nước. Thảm tắm hấp thụ lượng nước dư thừa và ngăn không cho nước ngấm xuống sàn hoặc các khu vực giữa vòi hoa sen và sàn nhà, nơi nước có thể thấm vào và gây hư hỏng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế nếu bạn bảo vệ phòng tắm bằng thảm tắm.
 3. Sự thoải mái: Sàn lát gạch trở nên lạnh, vì vậy bước ra thảm tắm giúp chân bạn không bị sốc. Thảm bông cũng mềm mại và thấm hút, mang lại bề mặt thoải mái để đặt khi bạn hoặc khách quấn khăn tắm sau khi tắm. Với sự thoải mái đi kèm với sự sang trọng, vì vậy khách tại phòng tập thể dục, spa, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của bạn sẽ cảm thấy như bạn đang đối xử với họ một cách chăm sóc và quan tâm hơn.
 4. Phong cách: Hãy coi thảm nhà tắm như một tấm thảm nhỏ nhưng đầy đủ chức năng. Khi bạn đặt một tấm thảm trong phòng, nó sẽ phá vỡ không gian và làm tăng thêm thứ gì đó. Trong phòng tắm, một tấm thảm tắm có thể kết hợp màu với các loại khăn khác hoặc có tác dụng mang lại những lợi ích trên.

Cùng với những ưu điểm đó, thảm nhà tắm cũng có thể mang lại cho khách cảm giác ấm cúng trong phòng tắm. Nhiều người sử dụng thảm nhà tắm, vì vậy việc sở hữu một chiếc khi họ đi vắng sẽ mang lại cho họ một trong những sự thoải mái như ở nhà, cùng với những lợi ích trên. Bạn chỉ phải quyết định nơi bạn sẽ đặt thảm tắm sao cho thoải mái và hiệu quả nhất.

>>> Amenities khách sạn là gì? Gồm những gì?

Nên đặt thảm chân ở đâu trong phòng tắm khách sạn?

Vị trí phổ biến nhất để đặt thảm tắm là bên cạnh vòi hoa sen hoặc bồn tắm. Đặt một cái dọc theo chiều dài của bồn tắm, và đảm bảo rằng tấm chiếu ở ngay bên cạnh để nó có thể hoạt động tốt nhất. Tấm thảm sẽ thấm nước khi khách bước ra khỏi phòng tắm, cùng với nước có thể văng qua mặt nếu khách đi tắm. Nếu khách sạn hoặc khu nghỉ mát của bạn cung cấp thảm tắm mà không đặt trên sàn cho khách mới, bạn có thể trải thảm lên thành bồn tắm để khách biết sử dụng.

Bạn cũng có thể nhận được những lợi ích của thảm chân trong một khu vực khác của phòng tắm khách sạn. Đặt một tấm thảm tắm nhỏ trước bồn rửa trong phòng tắm để sang trọng hơn. Một tấm thảm tắm ở vị trí đó sẽ mang lại cho khách cảm giác thoải mái khi họ rửa tay, đánh răng hoặc chuẩn bị trước gương. Ngoài ra, một tấm thảm tắm đặt trước bồn rửa sẽ thấm hút nước bắn lên mặt bàn, giúp bảo vệ sàn và đáy tủ. Thảm nhà tắm cạnh bồn rửa cũng tránh bị trượt nếu có nhiều nước xuống sàn.

tham-chui-chan-cho-khach-san
Nên đặt thảm chân ở đâu trong phòng tắm khách sạn

Tùy thuộc vào kích thước và cách bài trí của phòng tắm, bạn có thể sử dụng một tấm thảm để trải khu vực cạnh bồn rửa và vòi sen hoặc bồn tắm. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần một tấm thảm cho mỗi phòng tắm, nhưng có thể thuận tiện hơn nếu có hai tấm thảm nhỏ hơn, một tấm cho bồn rửa và một tấm cho bồn tắm. Một tấm thảm tắm lớn hơn có thể khó giặt và giặt bằng máy hoặc bằng tay hơn, trong khi tấm nhỏ hơn sẽ dễ giặt và mang đến và từ không gian của khách.

Cho dù bạn đặt thảm ở đâu trong phòng tắm hoặc khu vực tắm vòi sen, chúng sẽ giúp thấm nước rất tốt. Đặt chúng ở những nơi thông minh để duy trì một phòng tắm sang trọng. Cho dù bạn có một tấm thảm tắm trong nhà của bạn hay ngoài cơ sở kinh doanh của bạn cho khách, bạn có thể tự hỏi liệu chúng có vệ sinh sau khi giẫm lên và thấm quá nhiều nước hay không.

Thảm tắm khách sạn có hợp vệ sinh không?

Giống như bất kỳ loại vải nào, thảm nhà chân khách sạn rất hợp vệ sinh nếu bạn cố gắng bảo dưỡng chúng. Một số lo ngại về độ sạch của thảm nhà tắm, vì chúng hút ẩm và nằm trong phòng thường ẩm ướt, có thể không khô hoàn toàn giữa các lần sử dụng.

Thảm chùi chân khách sạn
Thảm tắm khách sạn có đảm bảo vệ sinh

Bạn có thể làm cho thảm nhà tắm của mình trở nên vệ sinh hơn với việc vệ sinh và thay thế thường xuyên. Bạn cũng có thể ngăn chặn quá nhiều độ ẩm và độ ẩm trong phòng tắm bằng hệ thống thông gió thích hợp, điều này có thể giúp thảm nhà tắm thoát khí giữa các lần sử dụng.

Khi giặt và làm khô thảm nhà tắm, nhiệt độ cao hơn sẽ giúp loại bỏ vi trùng, nhưng hãy lưu ý chất liệu của thảm tắm. Miễn là bạn giặt thảm tắm bằng chất tẩy rửa chất lượng sau mỗi lần sử dụng của khách, bạn sẽ giúp giữ vệ sinh và bền lâu.

Khi nào cần thay thảm chân phòng tắm khách sạn

Thảm nhà tắm hấp thụ nhiều nước trong suốt tuổi thọ của chúng, tất cả khi ngồi trong môi trường ẩm ướt của phòng tắm, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thảm theo thời gian. Mặc dù những loại có độ bền cao sẽ giữ được thời gian sử dụng thường xuyên, bạn nên thay thảm tắm 6-8 tháng một lần. Bạn có thể phải thay thảm tắm sớm hơn nếu chúng bị mòn và hư hỏng khác. Để biết khi nào cần thay thảm nhà tắm, hãy để ý các dấu hiệu cảnh báo sau.

 

 • Bong tróc : Nếu tấm lót nhà tắm của bạn có lớp nền, hãy kiểm tra xem nó không bị bong tróc, rách hoặc bong ra theo bất kỳ cách nào. Khi lớp nền bị bong ra, nó có thể làm cho tấm thảm kém an toàn và chống trơn trượt.
 • Sợi chỉ lỏng lẻo: Chú ý đến sự sờn rách, lỗ thủng và các hư hỏng khác trên bất kỳ loại vải nào. Nếu bạn nhận thấy các sợi chỉ lỏng lẻo hoặc các vết mòn khác, hãy thay thế nó để duy trì vẻ ngoài mới và sang trọng.
 • Vết bẩn: Nếu vết bẩn không ra, hãy thử thuốc tẩy nhưng không dùng quá nhiều vì có thể làm hỏng sợi vải. Nếu thảm tắm trông vẫn còn ố, thì đã đến lúc bạn nên thay tấm mới.
Thảm lau chân khách sạn
Khi nào cần thay mới thảm chân khách sạn

Với giá cả phải chăng của thảm nhà tắm, đặc biệt là khi bạn mua tùy chọn bán buôn, bạn sẽ nhận được giá trị đồng tiền của mình trong vòng đời của tấm thảm. Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp thảm nhà tắm của bạn luôn mới và trông như mới trong suốt thời gian sử dụng và đảm bảo chiếu của bạn bền lâu như có thể.

>>> In logo lên khăn khách sạn và những lợi ích tuyệt vời mang lại.

Giặt thảm chân khách sạn như thế nào cho đúng cách?

Đối với mục đích sử dụng cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên giặt thảm tắm ít nhất một lần một tuần . Trong một khách sạn, khu nghỉ mát hoặc một không gian khác có nhiều khách, bạn sẽ muốn giặt thảm chân giữa các khách khác nhau hoặc sau mỗi lần sử dụng để tạo sự sạch sẽ và thoải mái.

Khi đến lúc vệ sinh thảm tắm, hãy luôn kiểm tra các thẻ để biết hướng dẫn chăm sóc. Nếu bạn không có hướng dẫn cụ thể, hãy sử dụng nước mát và chất tẩy rửa nhẹ cho đến khi bạn biết chắc chắn cách chăm sóc chất liệu cụ thể trong tấm thảm tắm của mình. Mặc dù vậy, nói chung, những mẹo làm sạch thảm nhà tắm này sẽ hướng dẫn bạn quy trình để bạn có được tấm thảm sạch sẽ bền lâu:

 1. Lắc thảm trước khi cho vào máy giặt để loại bỏ các hạt thừa.
 2. Xử lý vết bẩn tại chỗ, sẽ dễ dàng thoát ra nếu bạn sử dụng bông .
 3. Đừng tìm đến thuốc tẩy ngay lập tức, vì các vết bẩn phải được xử lý tại chỗ và thay thế thuốc tẩy.
 4. Không sử dụng chất làm mềm vải dạng lỏng, vì điều đó ảnh hưởng đến khả năng thấm hút của bông.
 5. Giặt thảm tắm màu trắng trên môi trường ấm áp và thảm tắm màu trên môi trường lạnh, trừ khi thẻ ghi rõ ràng khác.
 6. Không giặt thảm hoặc khăn tắm màu mới bằng khăn trải giường màu trắng, vì màu có thể bị chảy máu.
 7. Lấy thảm tắm ra khỏi máy sấy khi còn ấm để gấp hoặc cho vào phòng của khách.
Thảm lau chân khách sạn
Vệ sinh giặt giũ thảm chân phòng tắm 

Nếu thảm nhà tắm của bạn có lớp đệm cao su chống trượt, hãy đảm bảo không làm khô bằng máy. Treo nó lên nơi khô thoáng sau khi giặt bằng máy để bạn không làm hỏng lớp nền, nhưng hãy nhớ giũ tấm thảm trước và sau khi sấy khô để làm bong sợi vải. Mặc dù mặt sau bằng cao su có thể giữ cho thảm không trượt xung quanh, nhưng điều này có thể gây bất tiện vì bạn không thể làm khô bằng máy. Bạn có thể dễ dàng làm khô thảm cotton trong máy sấy cùng với các loại khăn khác, vì vậy hãy nhớ bảo dưỡng khi chọn thảm tắm. Tuy nhiên, đó không phải là sự lựa chọn duy nhất mà bạn phải thực hiện.

Thảm tắm có phù hợp với khăn tắm của bạn không?

Khi bạn chọn thảm tắm cho phòng tắm của mình, bạn có một số điều cần xem xét. Một trong những cân nhắc quan trọng nhất là liệu bạn có kết hợp thảm tắm với khăn tắm của mình hay không. Không có quy tắc khó và nhanh cho quyết định vải lanh này, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo một chút.

Khăn chùi chân cho khách sạn
Lựa chọn thảm tắm phù hợp với khách sạn

Thảm tắm phù hợp với khăn tắm của bạn hay không phụ thuộc vào phong cách của bạn và thẩm mỹ của khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa hoặc phòng tập thể dục của bạn. Chọn các kết hợp khác nhau tùy thuộc vào phong cách bạn muốn:

 • Nếu bạn muốn có một cái nhìn gắn kết và sạch sẽ, hãy chọn toàn bộ màu trắng. Thảm tắm trắng và khăn tắm trắng cũng sẽ dễ giặt chung.
 • Để có sự phối hợp nhưng khác biệt, hãy chọn thảm tắm và khăn tắm màu trắng có màu sắc nổi bật. Khăn tắm màu trắng có sọc màu hoặc màu ngược sẽ mang đến nét cá tính cho căn phòng.
 • Để có cảm giác ấm cúng, hãy thêm màu đồng nhất vào một mảng và cân bằng nó với màu trắng. Thảm tắm màu trắng giúp tôn lên những chiếc khăn nhiều màu sắc , trong khi một tấm thảm tắm nhiều màu sắc làm nổi bật bộ khăn tắm toàn màu trắng của bạn.
 • Nếu bạn muốn một cái gì đó cách điệu hơn, hãy chọn một tấm thảm tắm có màu sắc phù hợp với màu sắc của khăn tắm của bạn. Bạn có thể kết hợp các màu này hoặc chọn các màu khác nhau vẫn đi cùng nhau.

Sự lựa chọn đơn giản nhất cho bất kỳ không gian nào là khăn trắng và thảm tắm trắng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc giặt giũ các loại khăn trải giường khác nhau, và chúng sẽ phù hợp với mọi phong cách phòng, từ hiện đại đến cổ điển. Thảm tắm trắng cũng có tuổi thọ cao, vì vậy trong suốt hai năm tuổi thọ của chúng, chúng sẽ không bị lỗi mốt.

>>> Thiết bị khách sạn buồng phòng gồm những gì?

Những lưu ý khi lựa chọn thảm chân phòng tắm khách sạn

Khi bạn chọn một tấm thảm tắm cho khách của mình, bạn muốn một thứ gì đó mềm mại có khả năng hút ẩm và giúp họ khô khi đứng trên đó. Khi bạn đang tìm kiếm thảm nhà tắm, bạn cũng có thể bắt gặp thảm trải nhà tắm. Sự khác biệt giữa thảm tắm và thảm nhà tắm là chức năng và kiểu dáng – thảm nhà tắm thêm phong cách, trong khi thảm thấm nhiều nước hơn. Vì mục đích đó, thảm nhà tắm có nhiều loại chất liệu, từ vải đến tre.

Thảm khách sạn resort cao cấp
Lựa chọn thảm chân khách sạn đảm bảo chất lượng cao cấp

Mặc dù bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng một loại vải cung cấp những lợi ích khiến nó vượt lên trên các chất liệu khác. Để giặt và sử dụng nhiều lần, hãy chọn một tấm thảm chân khách sạn bằng vải cotton cao cấp. Bông cao cấp sẽ mang đến:

 • Khả năng thấm hút nhiều so với các vật liệu khác
 • Kết cấu mỏng giúp không khí khô nhanh hơn
 • Độ bền để làm thảm nhà tắm lâu dài, sử dụng sẽ thấy nhiều
 • Thảm vẫn giữ được hình dạng của chúng mặc dù đã qua nhiều lần sử dụng
 • Các tùy chọn bạn có thể dễ dàng cắt để phù hợp với không gian nhỏ hơn

Tất nhiên, để tận dụng tối đa những lợi ích đó, bạn nên bảo dưỡng thảm nhà tắm của mình và chọn khăn trải giường chất lượng cao để bắt đầu vì điều đó sẽ kéo dài một thời gian. Khách của bạn sẽ đánh giá cao sự sang trọng khi bước lên một tấm thảm tắm bằng vải cotton dày và thấm hút, và bạn sẽ yên tâm khi biết chúng an toàn hơn khi không bị trượt.

FALCON – Chuyên cung cấp sỉ thảm chân phòng tắm khách sạn

Thảm lau chân khách sạn
Thảm chân khách sạn cao cấp Falcon

Bây giờ bạn đã biết tất cả mọi thứ cần biết về thảm nhà tắm, hãy xem những cái mới cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn. Tại Falcon, chúng tôi cung cấp thảm chân có màu trắng sáng để phù hợp với khăn tắm và mọi kiểu trang trí phòng tắm khách sạn. Thảm tắm khách sạn Falcon phổ biến với kích thước 45*65 cm, trọng lượng khoảng 300g . Thảm bông tắm của chúng tôi mang lại những lợi ích mà chúng tôi đã đề cập ở trên, tất cả đều có giá trị tuyệt vời, hoàn hảo cho bất kỳ khu nghỉ dưỡng, khách sạn, spa, phòng tập thể dục và hơn thế nữa.

Đặt hàng thảm bông tắm cao cấp với số lượng lớn ngay hôm nay. Trong khi ở đây, bạn cũng có thể xem qua các loại khăn trải giường chất lượng khác mà chúng tôi cung cấp, từ khăn lau tay đến khăn tắm , sẽ mang đến cho phòng tắm của bạn một cái nhìn gắn kết. Mang đến cho khách hàng của bạn sự an toàn, thoải mái và sang trọng đi kèm với một tấm thảm tắm bằng vải cotton cao cấp từ Thiết bị khách sạn Falcon. Liên hệ ngay hotline 0965 136 659 ( zalo, viber ) để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh chóng, chính xác.

XEM THÊM:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN - BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin tư vấn

HOTLINE: 0965 136 659 hoặc 0976 887 093

X
NHẬN BÁO GIÁ
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN - BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng để lại thông tin tư vấn

HOTLINE: 0965 136 659 hoặc 0976 887 093

X
NHẬN BÁO GIÁ